Câu trả lời trung thực là cả ba! VitaCig là một vitamin không chứa thuốc lá và không có nicotin và hít phải dầu thiết yếu, bộ khuếch tán hương liệu. Thay vì hít phải các hóa chất độc hại và các thành phần nguy hiểm, bạn có thể thưởng thức các hơi nước đầy hương vị, vitamin, axit amin, thảo dược tập trung, và một mùi hương dễ chịu, thơm. Vitamin E cá nhân điện tử đầu tiên trên thế giới làm giàu bộ khuếch tán điều trị hương thơm dầu thơm, VitaCig cho ngắn!Xem thêm


VitaCig thanh hút Vitamin không nicotine


Chính xác là VitaCig ?

VitaCig có cảm giác của nhiều loại khác của sản phẩm cig-alike, nhưng đó là xa như so sánh đi. VitaCig có thiết kế kiểu dáng đẹp, sang trọng và đầy màu sắc, có đầu đèn LED kết thúc cao. Hoàn hảo để sử dụng trong nhà, công việc, hoặc ngoài với bạn bè. Trái ngược với việc sử dụng các thành phần gây hại (như thuốc lá, Diacetyl, nicotin và nhựa đường) chúng tôi chỉ sử dụng thành phần thực vật tự nhiên, vitamin và các thành phần lành mạnh khác. Vì vậy, bạn nhìn thấy, VitaCig là cách nhiều hơn mức trung bình thuốc lá điện tử của bạn. Nó là một sản phẩm vaping, và vitamin / thiết bị hít dầu thiết yếu và một công cụ aromatherapy tất cả trong một. Vì vậy, nó không chỉ phục vụ như là một thay thế lành mạnh hơn thuốc lá truyền thống, nó cũng cung cấp một calorie miễn phí, cảm giác tội lỗi miễn phí kinh nghiệm cho những ai muốn thử một cái gì đó mới để có được chúng thông qua ngày.

>>> Nếu bạn có nhu cầu mua VitaCig

VitaCig hoạt động như thế nào?

VitaCig được cung cấp bởi pin lithium-ion được chứng nhận bởi CE và UL . Vẽ trên ống nghe của VitaCig®, chân không được tạo ra, hít thở sức khoẻ trên mỗi chuyến tàu bạn đi. Khối lượng không khí được đăng ký bởi một cảm biến vi nhạy cao. Cảm biến này hoạt hóa pin trong suốt thời gian kéo chân không. Pin nóng một cuộn dây ở đầu trước đến nhiệt độ tối ưu cho hơi nước VitaCig® tự nhiên để bốc hơi nhẹ. Hơi nước được tạo ra trong trường hợp này sẽ khuếch tán vào phía sau của bộ phận, và do đó đi trực tiếp tới bạn.

Nguồn: vitacigvietnam.net