VitaCig vượt qua hàng rào đăng kiểm không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng


Kể từ ngày 15 tháng 5 năm 2014, sản phẩm VitaCig sẽ được sản xuất theo các nguyên tắc sau:

Các thành phần kim loại và điện tử - Tất cả các thành phần kim loại và điện tử được sử dụng trong sản xuất VitaCig sẽ được kiểm tra độc lập theo các yêu cầu tuân thủ RoHS (Chỉ thị về Chất Nguy hại) và CE CE của Châu Âu.Vitamin, Phytonutrients, Các thành phần chất lỏng - Các loại Vitamin, Phytonutrients, và các thành phần chất lỏng khác trong VitaCig sẽ được Intertek Group, PLC kiểm tra các chất sau đây:

B-myrcene hoặc D-limonene hoặc eucalyptol (ascorbic acid), axit ascorbic, alpha-tocopherol acetate, vitamin A palmitate, vitamin B1, CoQ10, thuốc trừ sâu phosphat hữu cơ, vi khuẩn, cadmium, chì, niken, arsenic, thuỷ ngân và nhôm .

Sau khi nhận được kết quả thử nghiệm thành công từ Intertek, thành phần VitaCig sẽ được xóa để chèn. Mỗi lô các thành phần sẽ được liệt kê và dán nhãn với cả hai giá trị dinh dưỡng cũng như ngày hết hạn. Nhãn hiệu này sẽ được đính kèm với từng gói VitaCig riêng lẻ sử dụng cùng một công nghệ sản xuất được sử dụng trong ngành công nghiệp dược phẩm và dinh dưỡng. Một khi đóng gói, các sản phẩm của VitaCig sẽ được vận chuyển đến trung tâm lưu trữ được kiểm soát nhiệt độ mới ở Pennsylvania, Hoa Kỳ, nơi chúng sẽ giữ nguyên cho đến khi hoàn thành đơn hàng.

"Trước khi có bất kỳ Đề xuất của FDA, nhóm của chúng tôi đã bắt đầu kế hoạch thực hiện các tiêu chuẩn kiểm tra độc lập và chuỗi quyền chăm sóc cho tất cả các sản phẩm VitaCig Chúng tôi xem VitaCig không phải là thuốc lá điện tử mà là thiết bị phân phối y tế. Đảm bảo rằng mọi thành phần trong VitaCig đều có thể được tính toán đúng và kiểm tra độc lập các hợp chất có hại tiềm ẩn. Các thử nghiệm độc lập cũng mang lại lợi ích bổ sung cho việc kiểm tra vitamin và các dưỡng chất thực vật của chúng ta để có hiệu quả và có hiệu quả. " Paul Rosenberg, Tổng Giám đốc của mCig, Inc.

Hầu hết các phòng thí nghiệm đều có tiêu chuẩn thử nghiệm thấp hơn và ít tốn kém hơn Intertek. Cuối cùng, chúng tôi đã chọn Intertek Group PLC, một công ty trị giá nhiều tỷ đô la vì chúng tôi cảm thấy danh tiếng của họ trong ngành dược phẩm Ngành công nghiệp thử nghiệm sẽ chứng minh cam kết của chúng tôi đối với sự minh bạch thành phần, từ đó sẽ giúp thúc đẩy các sản phẩm của VitaCig là thuốc lá điện tử không có nicotine tốt nhất ".

"Với việc thực hiện các tiêu chuẩn này, chúng tôi thực sự thiết lập thanh công nghiệp và định vị VitaCig được phân phối trên quy mô quốc gia không chỉ ở các điểm phân phối thông thường mà còn các điểm phân phối giá trị cao hơn đòi hỏi giá trị dinh dưỡng, chuỗi quyền nuôi con và kiểm soát chất lượng Như một phần của việc bao gồm hàng tồn kho. " Mark Linkhorst, Tổng giám đốc của VitaCig, Inc.


"Từ khi tham gia mCig và VitaCig, tôi đã nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến hiệu quả của việc hít trực tiếp các vitamin theo quan điểm của tôi, người tiêu dùng có học vấn đang theo dõi chặt chẽ với sự tò mò trí tuệ thực tế. Các tiêu chuẩn được công bố ngày hôm nay sẽ tách biệt thương hiệu VitaCig từ tất cả các nhãn hiệu khác thông qua tính minh bạch trong việc ghi nhãn thành phần và bảo đảm chất lượng khách quan. Điều này sẽ hỗ trợ quá trình giáo dục cho người tiêu dùng sẽ bắt đầu xem các sản phẩm VitaCig giống như các chất bổ sung dinh dưỡng được kiểm tra độc lập. Tiến sĩ Khary Bryan, kỹ thuật trưởng của VitaCig, Inc.

Thông tin về mCig, Inc. 
mCig, Inc. (OTCQB: MCIG) là một công ty công nghệ tập trung vào hai xu hướng thế tục dài hạn trên toàn cầu: (1) Việc tuyên bố hóa và hợp pháp hóa cần sa với mục đích y tế hoặc giải trí (2) Việc thông qua Thuốc lá bốc hơi điện tử (thường được gọi là "eCigs") của 1,2 tỷ người hút thuốc trên thế giới. Công ty sản xuất và bán lại mCig - máy vaporizer giá cả phải chăng nhất thế giới với giá chỉ 10 đô la. Được thiết kế ở Hoa Kỳ - mCig cung cấp một trải nghiệm hút thuốc tuyệt vời bằng cách nung các chất liệu cây trồng, sáp và dầu cho trải nghiệm hít thở mượt mà. Công ty này cũng sở hữu Vapolution, Inc. sản xuất và bán các thiết bị bay hơi sử dụng nhà như Vapolution 2.0. Thông qua công ty con của VitaCig, Inc., công ty này sản xuất và bán lại VitaCig, ECig không chứa nicotine 2 đô la cung cấp một hơi nước trộn với vitamin và hương vị hữu cơ. Thông qua công ty con của LiqCig, Inc., công ty này đang tham gia vào việc phát triển eCig thân thiện với rượu đầu tiên trên thế giới.

Hiện tại sản phẩm VitaCig đã tại Việt Nam. Bạn có thể mua VitaCig chính hãng tại: http://vitacigvietnam.net/