Các nhà nghiên cứu mới chứng minh vape có thể giúp người nghiện rượu cai rượu.

Các bệnh nhân trong liệu trình cai rượu ở một bệnh viện New Zealand tiết lộ rằng sử dụng thuốc lá điện tử đã giúp họ vượt qua quá trình điều trị. Người ta nói rằng những ai đang vape có khuynh hướng bỏ thuốc lá nhanh hơn so với người sử dụng kẹo và miếng dán nicotine.Các y tá trong bệnh viện lúc đầu còn hơi lo lắng về bệnh nhân hút thuốc lá điện tử trong khuôn viên bệnh viện đã thấy yên tâm hơn sau khi nhìn thấy hoạt động của nó.

Penelope Truman, chủ trì nghiên cứu ở bệnh viện Kenepure tại Porirua phát biểu, trong quá trình thí nghiệm, một nhóm bệnh nhân đang phục hồi được cung cấp sản phẩm thay thế nicotine thông thường, nhóm còn lại được phát thuốc lá điện tử.

Bà giải thích rằng, các bệnh nhân vốn đang gặp rắc rối với cai rượu, thường ra ngoài sân bệnh viện để hút thuốc trong khi được các nhân viên ở đây giám sát.

Có vẻ cho phép họ hút vape trong nhà giúp cả bệnh nhân lẫn nhân viên cảm thấy bớt áp lực.

Họ có thể giải tỏa căng thẳng nhờ thuốc lá điện tử vì nó cung cấp được đủ lượng nicotine họ cần mà không phải dùng thuốc lá...” Bác sỹ Truman nói.

Tôi hi vọng các bệnh viện không cho bệnh nhân hút thuốc cũng có thể áp dụng phương pháp này. Họ có thể sắp xếp riêng một khu vực cho phép bệnh nhân hút vape, giúp người bệnh giảm bớt áp lực trong quá trình trị liệu.”

Khi nhắc đến thái độ của nhân viên bệnh viện với các bệnh nhân hút vape, bác sỹ Truman nói ban đầu còn có người nghi ngại, nhưng sau khi thí nghiệm kết thúc, họ đã thay đổi suy nghĩ. Đó là chuyện bình thường, và tôi nghĩ điều đó khiến cuộc sống của họ dễ dàng hơn.

Truman kết luận bà không hề thấy bất cứ phản ứng tiêu cực nào của bệnh nhân trong quá trình nghiên cứu khi sử dụng thuốc lá điện tử.

Kết quả này chỉ xuất hiện sau khi PHE khuyên bệnh viện nên bán thuốc lá điện tử và lập riêng một khu hút vape cho bệnh nhân, cũng như thuốc lá điện tử nên được xuất hiện trên giới thiệu của NHS vài tuần.

Nguồn: ALI ANDERSON - Vaping.com

  1. New analysis indicates India’s homegrown TikTok clones, like Moj and Josh, haven’t been in a position to} replicate TikTok’s success within the nation following its ban, leaving Instagram and YouTube to take over the short-form video market locally. Apple additionally launched the first betas of macOS Ventura thirteen.1, iOS sixteen.2, and iPadOS sixteen.2 which included the new new} Freeform app, introduced at WWDC. The app is a whiteboard app that allows you to|that permits you to} create sketches notes, recordsdata, paperwork and extra, which can 온라인카지노 be accessed throughout gadgets. The company has often battled with Apple over its App Store policies however is usually seen as an unsympathetic victim end result of} its size, revenues and its function in moving the music business to streaming, which artists say doesn’t pay. Just ahead of its Q3 earnings, Spotify revealed a blog post that again accused Apple of anti-competitive conduct with regard to its launch of audiobooks in the U.S.

    Trả lờiXóa
  2. During the present COVID-19 pandemic, 3D printer homeowners responded to PPE and medical equipment shortages by creating their very own DIY face shields, face masks accessories and oxygen valves. You may even create enjoyable accessories by 3D printing your individual earrings, pendants and keychains. But, if you would like|if you'd like} high-resolution, choose printers that may handle decrease layer heights and take smaller nozzle sizes – or resin printers with essentially the most precise XY resolutions. In addition, the Ultimaker S3 has a very respectable 230 x one hundred ninety x 200 mm build quantity, and features a built-in camera for remotely monitoring your prints. You can hook up with the printer via Bathroom Space Heater WiFi, USB or Ethernet very simply.

    Trả lờiXóa