5 Kiểu mẫu Vaper thinh hành trên toàn thế giới

Vaping là một sở thích sang chảnh , là cách sở hửu thuốc lá mà ít độc hại hơn đối với con người. Có nhiều loại vape r , trong số đó , ta sẽ phải kể tới một ít hạng kinh điển như sau:

>>> Shop bán tinh dầu vape tại Hà Nội

1. Vape Trickster

Về căn bản , các Trickster là một trong số những người thương vape mê mệt với vape trick. Những dạng vape r này lại được Chia cắt thành hai loại. Trickster “Pop star” thường sống để mang đến niềm vui cho cộng đồng vaping. Họ là những nhà trình bày có lẽ kiếm ra được tiền nhờ vào việc hưởng ứng của cộng độc hoặc tìm ra những đột phá mới. Dạng còn lại thì có vẻ đơn độc hơn. Họ chỉ làm vape trick để có lẽ vừa lòng nhu cầu của bản thân mình thôi. Họ cũng muốn làm được những loại trick bắt mắt nhất có nghĩa đó là một mục tiêu thử thách bản thân. Sự cổ võ hay si mê của đám đông thường không cố ý nghĩa gì đối với họ , Nó đơn giản chỉ là sự theo đuôi liên tục nghỉ mà thôi.


Dù cho bạn gặp một dạng trickster nào thì bạn cũng sẽ thấy được những thói quen rất bình thường ở họ. Họ tập trick liên tục dù đó có là nơi được cho phép hay không đưcọ phép. Thậm chí nếu bạn muốn nói chuyện nghiêm trang thì cũng đừng quá ngạc nhiên khi họ tự dưng thổi hoặc tạo lốc xoáy từ khói thuốc lá điện tử . Họ vẫn đang lắng nghe bạn nói đó nhưng những suy nghĩ kiểu thổi trong thời gian nói chuyện vẫn xuất hiện và đó là thói quen của họ. Cũng có nghĩa những nghệ sĩ khác , với Vape Trickster những suy nghĩ cùng với những hoạt động hợp với lẽ bình thường đều không tồn tại.
Với thông tin về những dạng vape r trên đây , bạn đã có lẽ nắm được từng đặc trưng của họ để có được những cách cư xử tốt nhất hoặc bạn không quá ngạc nhiên với những hoạt động của họ.

2. Flavor Aficionado ( Vaper si mê vị )

Đúng theo tên gọi , danh thiếp vape r này có lẽ nói say sưa về các loại mùi vị của e-liquid từ vựng chính , vị phụ và vị nền. Họ là những người có lẽ cho bạn biết một cách chính xác tới từng phần trăm tỉ lệ thành phần trong chai tinh dầu như PG , VG và các thành phần khác Họ là những người có thê dễ dàng chỉ ra được những đặc trưng khác thường giữa các loại tinh dầu cao cấp hay những loại tinh dầu mức thường dụ bị bịt mắt lại.

Những vape r Flavor Aficionados cũng có lẽ thích khói nhưng đó sẽ chỉ là một Sự tình thứ yếu và cũng ổn với những đợt khói đi kèm vị của các loại tinh dầu. Khi một Flavor Aficionados và một Cloud Bro cũng hiện diện trong một không khí thì họ vẫn có lẽ sẽ dung hòa lại được với nhau. Một ít vape r còn có vị giác rất nhạy cảm có lẽ cảm giác được từng lớp vị và sắc thái của tinh dầu. Số còn lại thì thường chỉ cần thể “chém gió” để biểu lộ mình.

>>> Mua tinh dầu vape tại đây !

3. Angry Vape Clerk

Với những dạng vape r này thường thích được mưu sinh trong danh thiếp vape shop. Họ đả động nhiều tới khách hàng và họ sẽ rất thích được khám phá các loại thuốc lá điện tử có mặt tại cửa hàng.
đa số các nhân viên trong cửa hàng vape thường hòa đồng và hiếu khách thì với những Angry Vape Clerk thường khá là không thể nào quên. Đa số họ thường giễu cợt những khách cơ giới phân quyền được coil 0.2ohm và 0.5ohm. Họ thường thở dài và tỏ vẻ khá khinh thường với những vị khách hàng hỏi mua những chai tinh dầu mà họ cho là không hợp với đẳng cấp của họ. Sẽ rất đơn giản nếu thấy các Angry Vape Clerk nhìn chăm chắm vào các khách hàng như nghĩ rằng họ là đồ ngốc khi hỏi những câu cực kỳ đơn giản về vape .

4. Vape Mooch ( danh thiếp vape r lang thang )

Đa số danh thiếp vape r này thường nồng hậu và cực kỳ si mê khi nhận được các hàng hóa thuốc lá điện tử miễn phí. Vape Mooch thường hỏi danh thiếp vape shop nếu cửa hàng đó có những mẫu hàng thử mà họ không thèm tới nữa. Họ sẽ thường lang thang ở các cửa hàng để sưu tập những món thiết vị vape miễn phí hoặc trong các buổi thử các loại vape miễn phí.

Vape Mooch và Angry Vape Clerk đều có lẽ được nói là hai thù địch không đội trời chung. Cuộc chiến giữa vape này dứt điểm Vape Mooch đang lòng dòng trong cửa hàng hàng giờ liền , không mua gì cả , và nhận được đôi chút đồ miễn phí. Đối với danh thiếp Vape Mooch coi đây là hoạt động chớ hề gây mất thời gian mà đó là một trong những thắng lợi rõ ràng.

5. Vape Perfectionist ( Vape r kiện toàn )

Là một vape r luôn mong muốn sưu tập được loại thuốc lá điện tử mod hay tinh dầu thập toàn nhất. Dù rằng họ không biết không có thứ gì được coi là thực sự thập toàn nhưng họ luôn thúc dục để tìm bằng được loại đó. Ở một khía cạnh nào đó thì cuộc sưu tập này không bao giờ có hồi dứt điểm tốt tươi. Ở một khía cạnh khác thì những vape r này lại luôn nhìn thấy nhược điểm của vape mod hay tinh dầu.

Những gì mà danh thiếp Vape Perfectionist si mê và thực sự muốn được theo đuôi sự thập toàn. Thế nhưng cũng phải chia buồn với họ rằng chẳng lúc nào họ có lẽ tìm ra nó hay tạo ra một loại một mech mod tốt nhất.