So với những loại tinh dầu nặng nicotine, thì tinh dầu 0 nicotine khá rẻ. Nhưng giá của chúng cũng đang tăng lên, và cũng có một số vaper chỉ thích dùng tinh dầu 0 nicotine thôi.

Hiện nay đang có trào lưu sử dụng tinh dầu vape không nicotine. Trào lưu này được thúc đẩy bởi sự quản lý chặt chẽ với nicotine. EU đã yêu cầu tinh dầu chỉ được chứa 20mg nicotine trên một milliliter.Tất nhiên cũng còn một số yếu tố khác nữa. Các thiết bị tân tiến giúp người dùng hấp thụ nhiều nicotine hơn từ tinh dầu ít nicotine. Các vaper cũng thường cố gắng giảm dần lượng nicotine trong tinh dầu khi họ quen thuộc hơn với vape.

Tinh dầu không nic: vị và throat hit

Nicotine cũng có vị và có thể ảnh hưởng đến vị của tinh dầu.

Vị thì tùy vào từng người, và đa số họ đều nói mình nếm được vị cay mạnh khi chuyển từ tinh dầu ít nicotine lên loại có nồng độ cao hơn.

Một số người cho rằng vị nicotine nặng hơn vị của tinh dầu. Điều này chỉ đúng một nửa, vì nicotine chỉ làm tinh dầu gắt hơn nếu nồng độ quá cao.

Nicotine cũng ảnh hưởng đến throat hit nữa. Throat hit là cảm giác thỏa mãn bạn nhận được khi khói hơi nước chạm vào cổ họng. Đây có thể là vấn đề lời với những người hút thuốc vừa chuyển sang vape, bởi vì cảm giác throat hit rất giống với cảm giác khi hút thuốc.

Nồng độ nicotine là yếu tố chủ đạo ảnh hưởng đến throat hit. Tinh dầu nhiều nicotine tạo những cú throat hit mạnh và rõ ràng, trong khi throat hit của tinh dầu ít nicotine gần như không thấy.

Vì nicotine có ảnh hưởng đến vị và throat hit, nên vaper khi chọn nồng độ nicotine thường cố gắng cân bằng cả hai.

Các vaper mới thường chọn tinh dầu có nồng độ nicotine cao vì họ muốn có throat hit mạnh. Còn những vaper lâu năm thường chọn loại ít nicotine hơn vì họ muốn thưởng vị một cách tốt nhất.

Thiết bị sử dụng ảnh hưởng thế nào đến hấp thụ nicotine

Thuốc lá điện tử có rất nhiều hình dạng. Các sản phẩm tân tiến như tank sub ohm và box mod cung cấp nicotine cho người dùng hiệu quả hơn các loại thiết bị nhỏ như cig a like.

Trong nghiên cứu so sánh khả năng hấp thụ nicotine giữa thiết bị đời đầu và thế hệ mới năm 2014, tiến sỹ Konstantinos Farsalinos thấy rằng người dùng các loại mod hấp thụ được nhiều nicotine hơn người dùng cig a like.

>>> Tinh dầu malaysia 30ml

Trong thử nghiệm, người dùng cig a like dùng thiết bị trong vòng một tiếng mà vẫn không hấp thụ được lượng nicotine có được trong vòng năm phút khi hút thuốc lá. Thí nghiệm cho thấy sự cách biệt giữa các loại thiết bị về khả năng hấp thụ nicotine.

Những ai sử dụng tinh dầu không nicotine?

Không phải ai cũng thích tinh dầu không nicotine, nhưng một nhóm vaper lại chỉ thích sử dụng loại tinh dầu này.

Các tricker

Thật khó mà bắn O và biểu diễn các vape trick khác khi sử dụng tinh dầu với nồng độ nicotine cao.

Khi bạn liên tục đưa vào phổi những đám khói lớn, lượng lớn nicotine đưa vào cơ thể sẽ khiến bạn thấy hơi khó chịu, nên các tricker chỉ thích dùng loại tinh dầu ít nicotine hoặc không có nicotine.

Các vaper thường

Những vaper trước đó chưa từng hút thuốc lá và không cần nicotine, họ chỉ thích mặt xã hội của vape thôi. Họ không nghiện nicotine và cũng không muốn, nên chỉ lựa chọn tinh dầu không nicotine.

Những người từng hút thuốc lá đang cai nicotine

Khi người hút thuốc chuyển sang vape, họ đều muốn bỏ dần nicotine. Các vaper này sẽ sử dụng tinh dầu nhiều nicotine và hạ dần mức nicotine xuống, đến khi sử dụng hẳn loại tinh dầu không nicotine.

Nếu bạn muốn thử cách này, hãy cẩn thận và thật kiên nhẫn nhé.

Nguồn: http://tinhdauvape.com/